Dịch Vụ In Catalogue Chất Lượng, Giá Rẻ, Lấy Nhanh

iMedia Agency tự hào là đơn vị in catalogue uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và dịch vụ cao cấp. Đồng hành cùng quý doanh nghiệp xuyên suốt quá trình hợp tác sản xuất và in ấn catalogue để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất.

Catalogue bắt mắt, thu hút
Đầy đủ và cập nhật thông tin
Chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo
Đối tác tin cậy của doanh nghiệp

Đối tác
của chúng tôi

Our Case Study

6 trở ngại lớn của Doanh nghiệp khi In Catalogue

Thiết kế và truyền tải nội dung

Với những doanh nghiệp lần đầu tiên in ấn catalogue thì có lẽ trở ngại đầu tiên chính là thiết kế thế nào mới phù hợp và nội dung biên soạn thế nào cho đúng.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng

Sản xuất catalogue đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp. Nếu có ít kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực in ấn, tiến độ và chất lượng sản phẩm sẽ khó đảm bảo.

Chọn lựa vật liệu và màu sắc

Từ bản thiết kế cho đến thực tế sẽ có nhiều khác biệt và thay đổi. Những quyết định về lựa chọn vật liệu, màu sắc in ấn sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng.

Cân đối chi phí phù hợp

Ít doanh nghiệp có ngân sách lớn cho việc in ấn catalogue tại các xưởng in cao cấp, nhưng chi phí quá rẻ có thể nhận về sản phẩm chất lượng thấp, không đạt.

Nhà in thiếu chuyên nghiệp

Một số nhà in tư nhân có quy trình làm việc chưa minh bạch, rõ ràng và hiệu quả dẫn đến tiến độ chậm chễ, chất lượng chưa đảm bảo và trải nghiệm không tốt.

Thích nghi với xu hướng thị trường

Nội dung và hình thức của catalogue cũng cần thay đổi để thích hợp với xu hướng của thị trường như tích hợp các yếu tố kỹ thuật số như mã QR, liên kết trực tuyến,…

Lợi ích tuyệt vời khi Công ty In Catalogue

 1. Giới thiệu đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ
 2. Tạo thiện cảm ban đầu với các khách hàng tiềm năng
 3. Thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp xuyên suốt
 4. Tổng hợp, tinh gọn quy trình giới thiệu sản phẩm
 5. Đầu tư bền vững cho hoạt động tiếp thị bán hàng

In Catalogue chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp ngay để

 1. Tiếp thị đa kênh, tương tác với khách hàng
 2. Nắm bắt cơ hội bán hàng, gia tăng doanh số
 3. Phản ánh sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ
 4. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp, uy tín
 5. Tiết kiệm nguồn lực, tạo dấu ấn lâu dài

In Ấn Catalogue tại iMedia với tiêu chuẩn 5C

 • Chuyên nghiệp: Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ in ấn catalogue chất lượng cao, phản ánh sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.
 • Cạnh tranh: Catalogue được chúng tôi in ấn được hỗ trợ hiệu chỉnh và tối ưu thiết kế để giúp doanh nghiệp nổi bật và cạnh tranh trên thị trường.
 • Cách tân: Áp dụng các ý tưởng sáng tạo và tiên phong trong quy trình sản xuất và in ấn catalogue, giúp sản phẩm của bạn luôn nổi bật và thu hút.
 • Chu toàn: Mỗi chi tiết trong catalogue được chăm chút kỹ lưỡng, từ nội dung đến hình thức, đảm bảo sự hoàn thiện và chất lượng tối đa.
 • Chuyển đổi số: Tích hợp công nghệ số vào quy trình làm việc để mang lại trải nghiệm đồng hành khác biệt, hiệu quả và hài lòng cho khách hàng.
Halci

iMedia - Đơn vị thiết kế và in ấn Catalogue uy tín

Chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thiết kế catalogue và các dịch vụ liên quan.

Hiệu quả

Cam kết mang lại hiệu quả thông qua giải pháp in ấn catalogue tối ưu, đáp ứng mục tiêu kinh doanh.

Cải tiến

Đổi mới với những xu hướng công nghệ để mang đến sản phẩm tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Minh bạch

Trung thực, rõ ràng trong từng giai đoạn của dự án, từ phương án đến chi phí và thời gian hoàn thành.

Phụng sự

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác.

Bền vững

Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, mang sản phẩm với giá trị thực sự cho khách hàng.

Quy trình In Catalogue chuyên nghiệp của iMedia

Dịch vụ In Catalogue tại iMedia được thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng chia sẻ cùng chúng tôi những thông tin chung về doanh nghiệp, sản phẩm – dịch vụ cũng như yêu cầu cụ thể khi hợp tác triển khai dự án về in ấn catalogue.

Nghiên cứu thương hiệu và thị trường

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu của khách hàng và phân tích thị trường để hiểu rõ bối cảnh hoạt động và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Lập kế hoạch thực thi

Dựa trên những thông tin thu thập được, chúng tôi lên kế hoạch tổng thể và chi tiết về quy trình sản xuất catalogue doanh nghiệp, gồm thời gian, nguồn lực và công nghệ sử dụng,…

Phát triển và hiện thực hóa ý tưởng

Tiếp sau đó, chúng tôi tiến hành làm việc với bản thiết kế, tối ưu hình ảnh, màu sắc, bố cục và nội dung; đảm bảo rằng catalogue đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mục tiêu đề ra.

Hoàn thiện và chỉnh sửa

Hoàn thành bản thiết kế, chúng tôi tiến hành in thử để cùng khách hàng kiểm tra, điều chỉnh lại catalogue đạt được mức độ hoàn thiện sát nhất so với những cam kết ban đầu.

Đóng gói bộ sản phẩm và nghiệm thu

Cuối cùng, chúng tôi thực hiện in ấn hàng loạt và đóng gói bản in catalogue, nghiệm thu chất lượng cuối cùng, đáp ứng tối đa các tiêu chí và yêu cầu đề ra trong kế hoạch.

Doanh nghiệp nói gì về iMedia Agency

100% Khách hàng hợp tác đã có đánh giá tích cực về iMedia Agency

Câu hỏi thường gặp

Thời gian hoàn thành một đơn hàng In Catalogue là bao lâu?

Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng dự án, bao gồm số lượng, độ phức tạp của thiết kế và yêu cầu đặc biệt khác. Thông thường, quá trình này có thể kéo dài từ 5-10 ngày làm việc. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian lại để kịp tiến độ với khách hàng. Tuy nhiên, mỗi dự án vẫn cần đảm bảo thời gian tối thiểu cho mỗi công đoạn để sản phẩm cuối cùng trong dịch vụ in catalogue được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất.

iMedia có cung cấp dịch vụ thiết kế Catalogue không?

Có, iMedia Agency cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp bên cạnh dịch vụ in catalogue. Đội ngũ thiết kế  của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để tạo ra một sản phẩm hấp dẫn và phù hợp với thương hiệu của bạn.

iMedia có nhận In Catalogue với số lượng nhỏ không?

Chúng tôi hoan nghênh tất cả khách hàng, dù là đơn hàng số lượng nhỏ hay số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của bạn cho dịch vụ in catalogue. iMedia cam kết dịch vụ in catalogue giá hợp lý nhất thị trường với chất lượng cao cùng tiến độ nhanh chóng!

Chất lượng In ấn Catalogue của iMedia được đảm bảo như thế nào?

iMedia Agency sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng cao và luôn kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi giao hàng đến tay khách hàng. Chúng tôi có hệ thống báo cáo, kiểm duyệt chất lượng lưu hành nội bộ để cập nhật và kết nối giữa các bộ phận. Ngoài ra, khách hàng cũng được tham gia vào các khâu lựa chọn, kiểm duyệt và nghiệm thu in catalogue.

Làm thế nào để nhận báo giá In Catalogue?

Bạn có thể liên hệ với iMedia Agency qua hotline hoặc email để yêu cầu báo giá kèm theo thông tin chi tiết về yêu cầu của bạn khi in catalogue để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác nhất. iMedia cũng linh hoạt trong phương thức liên lạc và trao đổi. Tuỳ theo mong muốn của khách hàng, các buổi gặp mặt trực tiếp tại văn phòng của khách hàng, văn phòng của chúng tôi hay gặp mặt trực tuyến qua Zoom, Google Meets có thể được tiến hành.

iMedia có hỗ trợ tư vấn về lựa chọn vật liệu in không?

Chắc chắn rồi! iMedia luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng về các loại giấy, mực và các phương pháp in khác nhau để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao và phù hợp với ngân sách của bạn cho việc in catalogue.

Làm thế nào để đảm bảo Catalogue phản ánh đúng thương hiệu của tôi?

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của iMedia Agency sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, hiểu rõ về thương hiệu của bạn và sử dụng các yếu tố thiết kế phù hợp để đảm bảo bản thiết kế phản ánh đúng phong cách và thông điệp thương hiệu trước khi tiến hành in catalogue.

Tin tức & Sự kiện

Chiến lược khuyến mãi là chiến lược nhằm thu hút khách hàng tiềm năng nhằm tới mục tiêu gia tăng thêm doanh thu bán hàng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết chiến lược khuyến mãi của iMedia Agency ngay bây giờ! 1. Chiến lược khuyến mãi là gì? Chiến lược khuyến mãi là chiến lược […]

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là thời điểm công nghệ 4.0 đang phát triển, Công nghệ đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thói quen và hành vi của người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của Digital Marketing. Lĩnh vực đầy mới mẻ này thu hút sự quan tâm của đông […]

Phần mềm Marketing Automation là nền tảng tiên tiến được thiết kế để giúp các Marketer thu về các lead; nuôi dưỡng lead theo Funnel và phân tích hành vi cũng như hiệu suất chiến dịch và đã dần trở thành nguồn lực thiết yếu giúp cho các bộ phận tiếp thị và bán hàng B2C hay […]