Pavillon Boutique Hotel – Nha Trang

Tổng quan dự án Pavillon Boutique hotel and apartment là chuỗi thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của Công ty TNHH Đầu tư du lịch thủy mộc Nha Trang. Được thiết kế như một tòa lâu đài tráng lệ, mang vẻ đẹp của phong cách đông dương quyến rũ, kết hợp với nghệ thuật […]
Khách hàng
Pavillon Hotel
Lĩnh vực
Khách sạn
Khu vực
Nha Trang - Khánh Hòa
Năm
2023
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tổng quan dự án

Pavillon Boutique hotel and apartment là chuỗi thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của Công ty TNHH Đầu tư du lịch thủy mộc Nha Trang. Được thiết kế như một tòa lâu đài tráng lệ, mang vẻ đẹp của phong cách đông dương quyến rũ, kết hợp với nghệ thuật trang trí thanh lịch, Pavillon Nha Trang là khách sạn 5 sao duy nhất có lối kiến trúc cổ điển sang trọng tại trung tâm thành phố.

Giải pháp của iMedia

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của thiết kế logo đối với khách sạn, iMedia đã nhanh chóng đưa ra định hướng thiết kế phù hợp. Từng đường nét, màu sắc, hình ảnh, trên logo mang xu hướng hình thành khách sạn. Từ đó, khách hàng sẽ nắm bắt được phong cách, đặc trưng của khách sạn. Với Pavillion đó là phong cách cổ điển với màu sắc trang trọng, hay phong cách thời thượng gắn với kiến trúc hiện đại rồi tới sự giản dị, đơn giản của phong cách gần với tự nhiên.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283