Nhận diện Thương hiệu Trường Ecotex

Tổng quan dự án Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Với sứ mênh: Xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng […]
Khách hàng
Trường Cao đẳng, kỹ thuật và công nghệ
Lĩnh vực
Giáo dục, đào tạo
Khu vực
Hà Nội
Năm
2023
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện, Thiết kế website

Tổng quan dự án

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Với sứ mênh: Xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thực hiện đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, đảm bảo đủ sức đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đất nước và khu vực. Hiện trường đào tạo 2 khối ngành chính : Kinh tế và Kỹ thuật với các hệ đào tạo từ ngắn hạn, Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng, liên thông liên kết các trường Đại học trong và ngoài nước.

Giải pháp của iMedia 

Với mục tiêu xây dựng bộ nhận diện trường hiện đại chuyên nghiệp, đủ sức cạnh tranh với các trường cao đẳng, đại học khác, tạo dựng được thiện cảm và ấn tưởng đối với sinh viên và các đối tác. iMedia đã nhanh chóng nghiên cứu thiết kế logo, xây dựng tín hiệu đồng bộ khác biệt. Logo cách điệu hình ảnh ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho sự tỏa sáng, vững vàng, đoàn kết. Sự kết hợp khéo léo của biểu tượng bánh răng tượng trưng cho kỹ thuật công nghệ cùng màu tím đặc trưng của lĩnh vực tài chính đã tạo nên tổng thể logo của sự đổi mới, phát triển không ngừng và hội nhập quốc tế.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283