Jogarbola Fashion Logo

Tổng quan dự án: Jogarbola là thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản được Đoàn TT Việt Nam, CLB Thanh Hóa, CLB Hải Phòng, và CLB Quảng Nam sử dụng thi đấu và tập luyện. Sản phẩm chính hãng phân phối bởi Công ty Cổ phần Động Lực (Động lực Group) Jogarbola luôn phát […]
Khách hàng
Bệnh viện Da liễu Trung ương
Lĩnh vực
Y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp
Khu vực
Hà Nội
Năm
2023
Dịch vụ cung cấp
Quy chuẩn logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tổng quan dự án:

Jogarbola là thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản được Đoàn TT Việt Nam, CLB Thanh Hóa, CLB Hải Phòng, và CLB Quảng Nam sử dụng thi đấu và tập luyện. Sản phẩm chính hãng phân phối bởi Công ty Cổ phần Động Lực (Động lực Group)

Jogarbola luôn phát huy thế mạnh để xây dựng thương hiệu; với mục tiêu phấn đấu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thời trang thể dục thể thao, mở rộng ra thị trường quốc tế. iMedia đã đồng hành cùng Jogarbola thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp và tinh tế nhằm tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh cho hãng thời trang này.

Dịch vụ iMedia cung cấp:

  • Thiết kế logo thương hiệu
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu Jogarbola
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm

Giải pháp:

Logo được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy concept chính từ tên của hãng thời trang Jogarbola. Với font chữ đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng đã làm cho logo của Jogarbola trở nên hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn. Logo sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, là màu tượng trưng cho sự nhiệt huyết và quyền lực thông qua đó để truyền tải thông điệp của Jogarbola, với mục tiêu mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của hãng thời trang này.

Kết quả:

Bộ nhận diện thương hiệu của Jogarbola được sử dụng rộng rãi trên mọi ứng dụng từ bao bì, nhãn mác, túi, hộp đựng đến brochure, thẻ bảo hành. Với bộ nhận diện chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng, Jogarbola đang trở thành một thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283