FIT | Khoa CNTT Trường Đại học QGHN

Tổng quan dự án Được thành lập vào năm 1995 nhưng Khoa CNTT có truyền thống hơn 50 năm phát triển từ năm 1965 với việc đào tạo chuyên ngành Máy tính tại Khoa Toán Cơ thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể các cán […]
Khách hàng
Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội
Lĩnh vực
Giáo dục đào tạo
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tổng quan dự án

Được thành lập vào năm 1995 nhưng Khoa CNTT có truyền thống hơn 50 năm phát triển từ năm 1965 với việc đào tạo chuyên ngành Máy tính tại Khoa Toán Cơ thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể các cán bộ giảng viên, các thế hệ sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh; dưới sự chỉ đạo sát sao, ủng hộ và tạo điều kiện của các thế hệ lãnh đạo Trường ĐHCN và ĐHQGHN, Khoa CNTT ngày hôm nay đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động đào tạobồi dưỡng nhân tài và nghiên cứu khoa học tiếp cận trình độ tiên tiến trong khu vực và thế giới.

Giải pháp của iMedia

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các cơ sở giáo dục đại học công lập, iMedia đã nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu khách hàng và đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Logo được thiết kế dựa trên hình khối cách điệu của chữ FIT, cùng màu xanh công nghệ làm chủ đạo, đã tạo nên một tổng thể hài hòa, vừa truyền thống mà cũng rất hiện đại. Đó cũng chính là định hướng mà Khoa hướng tới trong việc đào tạo nguồn nhân lực công nghệ trong thời kỳ 4.0 .

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283