Dịch Vụ In Ấn Bao Bì Độc Quyền, Chất Lượng, Lấy Nhanh

Dịch vụ In Ấn Bao Bì tại iMedia Agency luôn là lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bao bì sản phẩm ấn tượng, sáng tạo, giúp nâng tầm hình ảnh và và cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Bao bì với thiết kế thu hút, ấn tượng, độc đáo
Tăng cường độ phủ nhận diện thương hiệu
Thúc đẩy tỷ lệ khách hàng mua hàng thành công
Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp xuyên suốt

Đối tác
của chúng tôi

Our Case Study

6 Lợi Ích Của In Ấn Bao Bì Đem Lại

Bảo vệ sản phẩm

Bao bì chất lượng góp phần bảo vệ sản phẩm khỏi tổn hại vật lý và bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Với những ngành hàng đặc thù như thực phẩm, mỹ phẩm thì bao bì là một yếu tố quyết định chất lượng và khả năng bảo quản sản phẩm.

Tăng nhận diện thương hiệu

Bao bì sản phẩm độc quyền, nhất quán, ấn tượng góp phần thể hiện thương hiệu của sản phẩm, làm tăng giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng. Có những thương hiệu được nhận ra nhanh chóng qua thiết kế bao bì đồng nhất trên các sản phẩm.

Thể hiện thông tin sản phẩm

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng (nếu có), thông tin liên hệ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu, so sánh với các mặt hàng tương tự và quyết định mua hàng.

Thu hút sự chú ý, tăng doanh thu

Bao bì với thiết kế thời thượng và hấp dẫn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ những giây đầu tiên, từ đó tăng khả năng bán hàng. Bao bì độc quyền thể hiện thương hiệu của bạn chuyển nghiệp, uy tín và đẳng cấp.

Phân biệt với sản phẩm khác

Một bao bì với hình thức độc đáo, ấn tượng giúp sản phẩm trở nên nổi bật và dễ dàng phân biệt với sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh. Những mặt hàng có bao bì thiếu nét riêng dễ bị chìm nghỉm khi đặt cạnh các sản phẩm khác.

Thân thiện với môi trường

Sử dụng bao bì với chất liệu có thể tái chế hoặc có tính thân thiện với môi trường giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực, gây hại đến môi trường. Đây cũng là xu hướng nhiều thương hiệu toàn cầu hướng tới để thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Đặc trưng của bao bì sản phẩm

 1. Bảo vệ cho sản phẩm bên trong
 2. Truyền tải các thông tin về sản phẩm
 3. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản
 4. Phân biệt với các sản phẩm cùng loại
 5. Nâng tầm thương hiệu, thu hút khách hàng

In Bao Bì Sản Phẩm – Tại sao không?

 1. Thể hiện chất riêng cho sản phẩm của bạn
 2. Khẳng định thương hiệu uy tín, vững mạnh
 3. Thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn

In Nhãn Mác Bao Bì tại iMedia với tiêu chuẩn 5C

 • Chuyên nghiệp: Cam kết mang đến cho bạn dịch vụ in ấn bao bì chất lượng cao, phản ánh sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp.
 • Cạnh tranh: Bao bì, nhãn mác được chúng tôi in ấn được hỗ trợ hiệu chỉnh và tối ưu thiết kế để giúp doanh nghiệp nổi bật và cạnh tranh trên thị trường.
 • Cách tân: Áp dụng các ý tưởng sáng tạo và tiên phong trong quy trình sản xuất và in ấn bao bì, giúp sản phẩm của bạn luôn nổi bật và thu hút.
 • Chu toàn: Mỗi chi tiết trong bao bì được chăm chút kỹ lưỡng, từ nội dung đến hình thức, đảm bảo sự hoàn thiện và chất lượng tối đa.
 • Chuyển đổi số: Tích hợp công nghệ số vào quy trình làm việc để mang lại trải nghiệm đồng hành khác biệt, hiệu quả và hài lòng cho khách hàng.
Halci

iMedia - Công ty In Ấn Bao Bì Uy Tín Hàng Đầu

Chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về thiết kế bao bì và các dịch vụ liên quan.

Hiệu quả

Cam kết mang lại hiệu quả thông qua giải pháp in ấn bao bì tối ưu, đáp ứng mục tiêu kinh doanh.

Cải tiến

Đổi mới với những xu hướng công nghệ để mang đến sản phẩm tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Minh bạch

Trung thực, rõ ràng trong từng giai đoạn của dự án, từ phương án đến chi phí và thời gian hoàn thành.

Phụng sự

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong suốt quá trình hợp tác.

Bền vững

Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, mang sản phẩm với giá trị thực sự cho khách hàng.

Quy trình In Ấn Bao Bì Độc Quyền tại iMedia Agency

Chúng tôi cung cấp dịch cụ in ấn bào bì sản phẩm với quy trình cụ thể như sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng chia sẻ cùng chúng tôi những thông tin chung về doanh nghiệp cũng như mong muốn và nhu cầu cụ thể khi hợp tác triển khai dự án về in ấn bao bì.

2. Nghiên cứu thương hiệu và thị trường

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu của khách hàng và phân tích thị trường để hiểu rõ bối cảnh hoạt động và đối tượng khách hàng mục tiêu.

3. Lập kế hoạch thực thi

Dựa trên những thông tin thu thập được, chúng tôi lên kế hoạch tổng thể và chi tiết về quy trình sản xuất bao bì nhãn mác, bao gồm thời gian, nguồn lực và công nghệ sử dụng.

4. Phát triển và hiện thực hóa ý tưởng

Tiếp sau đó, chúng tôi tiến hành làm việc với bản thiết kế, tối ưu hình ảnh, màu sắc, bố cục và nội dung; đảm bảo rằng bao bì đáp ứng được tất cả các yêu cầu và mục tiêu đề ra.

5. Hoàn thiện và chỉnh sửa

Hoàn thành bản thiết kế, chúng tôi tiến hành in thử để cùng khách hàng kiểm tra, điều chỉnh lại bao bì đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất đúng với những cam kết ban đầu. 

6. Đóng gói bộ sản phẩm và nghiệm thu

Cuối cùng, chúng tôi thực hiện in ấn hàng loạt và đóng gói bản in bao bì, nghiệm thu chất lượng sản phẩm cuối cùng, đáp ứng tối đa các tiêu chí và yêu cầu đề ra trong kế hoạch.

Doanh nghiệp nói gì về iMedia Agency

100% Khách hàng hợp tác đã có đánh giá tích cực về iMedia Agency

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi đặt in bao bì?

Trước khi đặt in bao bì, bạn hãy xác định rõ yêu cầu thiết kế và kỹ thuật in ấn và chuẩn bị các tài liệu cần thiết như hình ảnh, logo và thông tin sản phẩm.

Thời gian sản xuất và giao hàng của quy trình in bao bì là bao lâu?

Thời gian sản xuất và giao hàng phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của đơn hàng. Thông thường, từ khi duyệt mẫu cho đến khi nhận được sản phẩm có thể mất từ vài ngày đến vài tuần.

Có thể tuỳ chỉnh bao bì theo yêu cầu riêng của tôi không?

Tại iMedia, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bao bì theo yêu cầu riêng của mình. Trước khi tiến hành in ấn bao bì, chúng tôi hỗ trợ tối ưu các thiết kế có sẵn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu sử dụng kèm theo dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác độc đáo của iMedia. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn được thoải mái chọn lựa chất liệu, kỹ thuật in và các chi tiết khác để phù hợp với nhu cầu và mong muốn.

Làm sao để đảm bảo bao bì đáp ứng các an toàn và bảo vệ môi trường?

iMedia có nhiều tùy chọn về chất liệu bao gồm giấy, nhựa, và các vật liệu đặc biệt khác. Cùng với đó, chúng tôi cũng khuyến khích các thương hiệu nghiên cứu và áp dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cho sản phẩm của mình. Các kỹ thuật in ấn bao bì phổ biến bao gồm in offset, in kỹ thuật số, in flexo và in lụa. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn khi liên hệ trực tiếp.

Có chi phí phát sinh nào khác ngoài việc in ấn không?

Đôi khi có thể phát sinh chi phí cho thiết kế bao bì nếu bạn không có sẵn file thiết kế hoặc cần điều chỉnh. Ngoài ra, có thể có phí mẫu nếu bạn yêu cầu sản xuất mẫu thử trước khi in số lượng lớn. Những chi phí này thường được thỏa thuận trước và cần tính vào ngân sách tổng thể của dự án in ấn bao bì của bạn.

Làm thế nào để đảm bảo bao bì, nhãn mác sản phẩm phản ánh đúng thương hiệu của tôi?

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của iMedia Agency sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, hiểu rõ về thương hiệu của bạn và sử dụng các yếu tố thiết kế phù hợp để đảm bảo bản thiết kế phản ánh đúng phong cách và thông điệp thương hiệu trước khi tiến hành in ấn bao bì, nhãn mác cho sản phẩm. Hãy cung cấp cho chúng tôi nhiều nhất có thể các thông tin về nhận diện thương hiệu của bạn trong quá trình hợp tác nhé!

Làm thế nào để nhận báo giá In Ấn Bao Bì?

Bạn có thể liên hệ với iMedia Agency qua hotline hoặc email để yêu cầu báo giá kèm theo thông tin chi tiết về yêu cầu của bạn khi in ấn bao bì để chúng tôi có thể đưa ra báo giá chính xác nhất. iMedia cũng linh hoạt trong phương thức liên lạc và trao đổi. Tuỳ theo mong muốn của khách hàng, các buổi gặp mặt trực tiếp tại văn phòng của khách hàng, văn phòng của chúng tôi hay gặp mặt trực tuyến qua Zoom, Google Meets có thể được tiến hành.

Tin tức & Sự kiện

Chiến lược khuyến mãi là chiến lược nhằm thu hút khách hàng tiềm năng nhằm tới mục tiêu gia tăng thêm doanh thu bán hàng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết chiến lược khuyến mãi của iMedia Agency ngay bây giờ! 1. Chiến lược khuyến mãi là gì? Chiến lược khuyến mãi là chiến lược […]

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là thời điểm công nghệ 4.0 đang phát triển, Công nghệ đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thói quen và hành vi của người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của Digital Marketing. Lĩnh vực đầy mới mẻ này thu hút sự quan tâm của đông […]

Phần mềm Marketing Automation là nền tảng tiên tiến được thiết kế để giúp các Marketer thu về các lead; nuôi dưỡng lead theo Funnel và phân tích hành vi cũng như hiệu suất chiến dịch và đã dần trở thành nguồn lực thiết yếu giúp cho các bộ phận tiếp thị và bán hàng B2C hay […]