Thiết kế bộ nhận diện JoilyBike

Tổng Quan Dự Án: – Sau thành công của thương hiệu JOILYCOFFEE, JOILY tiếp tục cho ra mắt thương hiệu JOILYBIKE với sứ mệnh mang đến các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi lứa tuổi, chất lượng và an toàn với người […]
Khách hàng
Joily bike - Siêu thị xe Hà Nội
Lĩnh vực
Phân phối xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện
Khu vực
Hà Nội
Năm
2022
Dịch vụ cung cấp
Tư vấn chiến lược thương hiệu, Thiết kế logo, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Thiết kế website

Tổng Quan Dự Án:

– Sau thành công của thương hiệu JOILYCOFFEE, JOILY tiếp tục cho ra mắt thương hiệu JOILYBIKE với sứ mệnh mang đến các sản phẩm xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi lứa tuổi, chất lượng và an toàn với người tiêu dùng Việt.
– JOILYBILE cũng là nhà đại lý phân phối chính hàng của xe đạp Thống Nhất – thương hiệu Việt uy tín đã có mặt hơn 60 năm trên thị trường trong nước và khu vực.
– Ngày 17 tháng 09 năm 2022, JOILYBIKE đã tổ chức Lễ khai trương Cửa hàng Siêu thị xe Hà Nội tại thôn Bái Đô, xã Tri Thủy, huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các đối tác và sự đón nhận của người dân địa phương, JOILYBIKE hứa hẹn sẽ sớm khẳng định thương hiệu và vị thế trên thị trường.
– Trong dự án mới này, iColor tiếp tục được JOILY “chọn mặt gửi vàng” trong một loạt các sản phẩm thiết kế từ logo đến các hạng mục nhận diện truyền thông quảng cáo. Biểu tượng logo theo hướng đơn giản lấy ý tưởng từ chiếc xe đạp thân thiện, gần gũi dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng cùng các ấn phẩm quảng cáo được thiết kế với màu đỏ nhận diện xuyên suốt đặc trưng, nổi bật và phù hợp xu hướng.
– Cùng iMedia nhìn lại các sản phẩm thiết kế và hình ảnh buổi lễ khai trương JOILYBIKE.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283