Tam Vương Branding

Trong suốt chặng đường 15 năm qua, Tam Vương cảm thấy rất may mắn vì được các bạn tin yêu lựa chọn trên cương vị là đối tác cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch lữ hành. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, chúng tôi đã nỗ lực […]
Khách hàng
Công ty CP TM&DV Du lịch Tam Vương
Lĩnh vực
Dịch vụ du lịch
Khu vực
Hà Nội
Năm
2019
Dịch vụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế catalogue

Trong suốt chặng đường 15 năm qua, Tam Vương cảm thấy rất may mắn vì được các bạn tin yêu lựa chọn trên cương vị là đối tác cung cấp vé máy bay và dịch vụ du lịch lữ hành. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mỗi hành trình.

Tiếp nối những thành công ấy, Tam Vương đã và đang có những bước tiến mới để mang đến những giá trị lớn hơn cho khách hàng. Không chỉ là một đơn vị cung cấp vé máy bay và các sản phẩm du lịch, trong năm 2018 – 2019, Tam Vương đã khẳng định một vị thế mới khi trở thành Đại diện chính thức tại Việt Nam của 2 hãng hàng không Air Busan và Air Seoul.

Với khẩu hiệu mới “Vươn tầm – Vững tâm”, Tam Vương muốn gửi đến thông điệp: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục vươn cao hơn nữa với một tầm vóc mới, một tầm nhìn mới và chinh phục những đỉnh cao mới nhưng không thay đổi giá trị cốt lõi, đó là “cái tâm” với khách hàng và đối tác của mình. Tam Vương đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy và thấu hiểu của các bạn.”

Chúng tôi mong rằng Quý khách sẽ luôn đồng hành cùng Tam Vương trong những bước đi sắp tới để cùng vượt qua thử thách và tạo nên những giá trị bền vững.

Chúc Quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn và cám ơn Quý khách đã luôn tin tưởng lựa chọn Tam Vương!

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283