Khoa Môi Trường – Học viện Nông nghiệp

Tổng quan dự án Khoa Môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiền thân của khoa Quản lý đất đai là khoa Quản lý ruộng đất với nhiệm vụ cơ bản của Khoa trong thời kỳ đầu là đào tạo kỹ sư thuộc ngành Thổ nhưỡng-Nông hoá và ngành Quản lý đất đai. […]
Khách hàng
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Lĩnh vực
Giáo dục đào tạo
Khu vực
Hà Nội
Năm
2018
Dịch cụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tổng quan dự án

Khoa Môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam tiền thân của khoa Quản lý đất đai là khoa Quản lý ruộng đất với nhiệm vụ cơ bản của Khoa trong thời kỳ đầu là đào tạo kỹ sư thuộc ngành Thổ nhưỡng-Nông hoá và ngành Quản lý đất đai.

Năm 2013, do yêu cầu phát triển của ngành Tài nguyên và Môi trường cũng như phù hợp với chiến lược phát triển Trường đến năm 2020 là một trường Đại học Đa ngành, đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội gắn với với thực tiễn, sự phát triển kinh tế trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Ngày 10/10/2013, Nhà trường đã quyết định tách Khoa Tài nguyên và Môi trường thành hai khoa là Khoa Quản lý Đất đai và Khoa Môi trường.

Cho đến nay, khoa Tài nguyên và Môi trường đã trải qua 8 nhiệm kỳ. Trong quá trình phát triển, số ngành học, số bộ môn và số các môn học đã có thay đổi để thực hiện nhiệm vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển của nông nghiệp, nông thôn, nông dân và gắn với việc ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Giải pháp của iMedia

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước và các cơ sở giáo dục đào tạo, iMedia đã đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Logo được thiết kế trên nền màu xanh và vàng, màu sắc đặc trưng của nền nông nghiệp, kết hợp với biểu tượng hoa sen – quốc hoa của Việt Nam đã tạo nên tổng thể hài hòa, hướng đến những giá trị truyền thống và nhân văn.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283