Kaizen Branding

Tổng Quan Dự Án: Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, ngày 05/05/2017 chính thức thành lập công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen với mã số doanh nghiệp: 2901889042. Theo đề nghị của Sở Lao động thương bình và xã hội, UBND tỉnh Nghệ An, qua thẩm định của Cục quản […]
Khách hàng
Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen
Lĩnh vực
Đào tạo, cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động
Khu vực
Nghệ An
Năm
2017
Dịch vụ cung cấp
Tư vấn chiến lược thương hiệu, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu

Tổng Quan Dự Án:

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, ngày 05/05/2017 chính thức thành lập công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen với mã số doanh nghiệp: 2901889042. Theo đề nghị của Sở Lao động thương bình và xã hội, UBND tỉnh Nghệ An, qua thẩm định của Cục quản lý nước ngoài, ngày 23 tháng 01 năm 2018 Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen đã được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1468/LĐTBXH – GP.

Công ty đã từng bước khẳng định mình, nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các đối tác trong và ngoài ngước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với tiềm lực tài chính, công nghệ, khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Công ty Kaizen tin tưởng sẽ trở thành một đối tác tiềm năng đối với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Công ty Kaizen là mang đến cho quý khách hàng, đối tác dịch vụ chuyên nghiệp nhất và luôn đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu vì khẩu hiệu của chúng tôi là “Kaizen – Đồng hành cùng bạn”.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283