Joily Coffee

Tổng quan dự án: Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 2020, thương hiệu Joily Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại. […]
Khách hàng
Joily Coffee
Lĩnh vực
Thực phẩm, đồ uống
Khu vực
Hà Nội
Năm
2020
Dịch vụ cung cấp
Tư vấn chiến lược thương hiệu, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế website

Tổng quan dự án:

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 2020, thương hiệu Joily Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam dẫn đầu, Joily Coffee luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thơm ngon nhất, không chỉ mang đến cho quý khách sự cảm nhận tuyệt vời của đồ uống mà còn mang lại sự thư thái trong không gian thư thái của Joily Coffee.

Là một thương hiệu mới thành lập, Joily Coffee hiểu rằng hình ảnh thương hiệu chính là giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp. Vì vậy Joily Coffee đã tin tưởng và quyết định hợp tác cùng IBRAND nhằm xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283