Hanoi Tland Branding

Hanoi TLand là dự án đô thị sinh thái bao gồm tổ hợp các khu vui chơi, giải trí kết hợp hình thức nghỉ dưỡng cao cấp, do Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Nội (thành viên tập đoàn Tuần Châu) làm chủ đầu tư. Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách […]
Khách hàng
Công ty cổ phần Hanoi Tland
Lĩnh vực
Phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp
Khu vực
Hà Nội
Năm
2016
Dịch cụ cung cấp
Thiết kế logo, Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Hanoi TLand là dự án đô thị sinh thái bao gồm tổ hợp các khu vui chơi, giải trí kết hợp hình thức nghỉ dưỡng cao cấp, do Công ty Cổ phần Tuần Châu Hà Nội (thành viên tập đoàn Tuần Châu) làm chủ đầu tư.

Với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách trung tâm Thủ đô khoảng 10 đến 15 phút đi xe, Hanoi TLand sẽ là điểm đến lý tưởng để các cư dân thành phố, cũng như các nơi về đây nghỉ dưỡng, vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ hè thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Ngoài công viên nước TLand Water Park, Hanoi TLand còn có biển nước mặn nhân tạo TLand Beach rộng 5000m2 cột sóng cao 1.5m lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Cung biểu diễn cá heo và sinh vật biển sức chứa 3000 người, Cung múa rối nước thực cảnh, Khu Spa dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Trang trại học đường TLand House, Khu cảnh quan tiểu cảnh chụp ảnh checkin, đến với Hanoi TLand bạn chắc chắn là sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với quy mô và tiềm năng du lịch lý tưởng, Hanoi TLand đang cần có nhu cầu nhân sự vô cùng lớn, cùng với các vị trí hấp dẫn dành cho các ứng viên năng động và mong muốn thử thách, khám phá.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283