Funface Branding

Tổng quan dự án FUNFACE là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác tượng mini cá nhân hóa tại Việt Nam. Thẩu hiểu được khao khát khẳng định giá trị bản thân, FUNFACE đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang đậm dấu ấn “Cá Nhân”. FUNFACE muốn khắc sâu tới […]
Khách hàng
Công ty TNHH Funface Việt Nam
Lĩnh vực
Chế tác tượng mini cá nhân
Khu vực
Hà Nội
Năm
2023
Dịch vụ cung cấp
Tư vấn chiến lược thương hiệu, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế website

Tổng quan dự án

FUNFACE là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác tượng mini cá nhân hóa tại Việt Nam.

Thẩu hiểu được khao khát khẳng định giá trị bản thân, FUNFACE đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mang đậm dấu ấn “Cá Nhân”.

FUNFACE muốn khắc sâu tới mỗi khách hàng thông qua slogan “I am ME”/ “Tôi là tôi” với thông điệp “mỗi người chúng ta đều là phiên bản độc nhất vô nhị không gì thay thế được. Sứ mệnh của FUNFACE là giúp các bạn lưu giữ phiên bản đẹp nhất của chính mình.”

Sản phẩm tượng FUNFACE được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp ABS nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và hoàn hiện bề mặt bằng sơn Vallejo của Tây Ban Nha. Đây đề là các nguyên vật liệu mang tính bền cao và đặc biệt không gây độc hại. Vì vậy FUNFACE cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm cá nhân hóa chất lượng nhất.

Với quy trình thủ công chuyên nghiệp, lấy nguồn cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc và hội họa, các nghệ nhân FUNFACE đã thực sự sống trong tinh thần tạo tác cẩn trọng và thăng hoa của truyền thống.

Giải pháp của iMedia

Kế thừa những giá trị của logo cũ, iMedia tiến hành tinh chỉnh và thiết kế lại biểu tượng cách điệu đúng với tinh thần mà sản phẩm hướng đến đó là mang lại niềm vui và sự trải nghiệm thú vị của khách hàng mà Funface phục vụ. Cùng với đó, sự phát triển tín hiệu nhận diện ứng dụng từ bộ nhận diện thương hiệu đến website cũng mang lại sự đồng bộ, nhất quán trong việc xây dựng hình ảnh Funface trong mắt khách hàng.

Chia sẻ:

Thương hiệu của bạn chưa đủ
nổi bật và khác biệt so với đối thủ

Mong muốn của bạn sẽ được giải quyết bằng phương án sáng tạo và thực tiễn nhất.

    GỌI TƯ VẤN: 0963.61.6283